ผลิตภัณฑ์

มาเป็นเจ้าของแบรนด์ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ

 

            เราเข้าใจว่าการจะเป็นเจ้าของแบรนด์ ต้องใช้ความตั้งใจสูง “ทั้งเรื่องข้อมูลผลิตภัณฑ์ การออกแบบบรรจุภัณฑ์ โลโก้ รูปภาพ รีวิว การใช้สื่อโซเชียล การทำโฆษณา ส่งเสริมการขาย”เริ่มต้นจากศูนย์ยากมากมา เริ่มต้นกับทีมงามที่มีประสบการณ์ทำแบรนด์ด้วยใจรักใส่ใจรายละเอียดทุกขั้นตอนการผลิตโรงงาน มาตรฐานตามที่ อย.กำหนด สามารถปรึกษา พูดคุยกันได้ตลอดเส้นทางสู่ความสำเร็จกับ Be ALLAเพื่อนที่รู้ใจเจ้าของแบรนด์สกินแคร์สูตรธรรมชาติจาก
หลักพัน ยอดขยายสู่หลักแสนหลักล้านได้ ถ้าตั้งใจจริง “ทำทันที” พร้อมแล้วลุย!!!!


    เป็นเจ้าของแบรนด์เริ่มต้นที่ 5,000 บาท ครบทุกขั้นตอนพร้อมจำหน่าย


    ก่อนตัดสินใจทำแบรนด์ มาทำความรู้จักกับเราให้มากขึ้นกันคะ

ลิปออแกนิก เฉดสีใหม่ล่าสุด!!!! 

             ลิปสติกกินได้ ลิปครีมมี่ เนื้อแมทธรรมชาติ เม็ดสีจัดเต็มติดแน่นทนนาน ปลอดภัย ใช้ได้ทั้ง ปาก แก้ม ตา เนื้อเนียนนุ่มฟื้นฟูและบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้น ส่วนผสมจากน้ำมันธรรมชาติ 8ชนิดอุดมไปด้วย Vitamin A,B และ E มีให้เลือก 27 เฉดสีและเพิ่มเฉดสีที่ต้องการได้ สั่งผลิต เริ่มต้น 100 แท่ง เลือกได้ 5 สี

ผลิตภัณฑ์ไม่มีสารเคมี และน้ำหอม
ผลิตภัณฑ์ไม่มีสารกันเสีย
ผลิตภัณฑ์ไม่มีแอลกอฮอล์
ผลิตภัณฑ์ไม่มีพาราเบน
ผลิตภัณฑ์ไม่มีปิโตรเคมี
ผลิตภัณฑ์ไม่มีปรอท และสารต้องห้าม

ผลิตภัณฑ์
ผลิตภัณฑ์

สบู่เหลว วิปโฟมสูตรธรรมชาติ ไม่มีสารเคมี ไม่มีสารเติมฟอง ที่สำคัญฟองนุ่มมากกก ฟองครีมมาจากน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นและสารสกัดที่ลงตัว ไม่ใช่ฟองจาก SLS !!! ล้างเครื่องสำอางได้สะอาด หมดจด ผิวไม่แห้งตึงด้วยนะค่ะ

สบู่เหลวธรรมชาติ กลิ่นหอมละมุนละไม อ่อนโยนมาก ใช้ฟองนุ่มๆเพื่อล้างสิ่งสกปรก ปลุกผิวให้ตื่น แค่นี้ก็เริ่มต้นวันใหม่แบบสดชื่นธรรมชาติสุดๆ สบู่เหลว เนื้อใสมาก สามารถปรับให้เนื้อเหลว เนื้อข้น เนื้อเจล วิปโฟม ปรับกลิ่น ปรับสี ปรับสรรพคุณ ได้ตามใจ สั่งทำแบรนด์ได้เลย

น้ำมันนวดล้างหน้า+สบู่เหลว

ผลิตภัณฑ์ใช้คู่กันรับรองเริศ ปัญหาผิวจะไม่ถามหาอีกเลยยยย!!!!

ผลิตภัณฑ์ใช้น้ำมันนวดทำความสะอาดผิว ก่อนล้างหน้าด้วยสบู่เหลว

วิธีใช้คือ

กดน้ำมัน 1 ปั๊ม นวดวนน้ำมันตามแนวโพรงขน ให้ทั่วใบหน้า เพื่อละลายเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกโดยไม่ต้องใช้น้ำ เมื่อรู้สึกอุ่นขึ้น ใช้น้ำเล็กน้อยนวดต่อจะกลายเป็นครีมน้ำนม แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด จะรู้สึกผิวลื่นๆ ไม่แห้งตึง หากต้องการความรู้สึกสะอาดหมดจด ให้ล้างด้วยสบู่เหลวอีกรอบ จะรู้สึกผิวสะอาดมาก ไม่ต้องใช้โทนเนอร์ผิวก็สะอาดหมดจด ไม่มีเครื่องสำอางตกค้าง รูขุมขนจะกระชับ ผิวกระจ่างใสขึ้น ปัญหาผิวลดลงอย่างชัดเจน ใช้น้ำมันนวดล้างหน้าตามด้วยสบู่เหลวเป็นประจำ เป็นการเปิดผิวให้พร้อมสำหรับการบำรุงอย่างเต็มที่คะ ขอให้ทุกคนมีความสุขกับผิวหน้า สะอาดใส ผิวสุขภาพดีค่ะ

ผลิตภัณฑ์
ผลิตภัณฑ์

เพียงฟอกทิ้งไว้ 3-5 นาที ล้างออกด้วยน้ำสะอาดแล้วใช้มือหรือใยบวบนวดวนทั่วผิว จะช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน จนสัมผัสได้ถึงผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

สบู่มาส์กทำความสะอาดและฟื้นบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึกในขั้นตอนเดียว เมื่อถูบนมือ ฟองสบู่จะเปลี่ยนเป็นเนื้อครีมมาส์กเข้มข้น ทาให้ทั่วใบหน้า เพื่อดึงสื่งสกปรกออกจากผิวอย่างหมดจด มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง กระตุ้นการสร้างผิวใหม่อย่างอ่อนโยน บำรุงผิวให้นุ่มฟู เนียนละเอียด เต่งตึง กระจ่างใส

 

สครับมะขาม ขมิ้น กาแฟ

สครับพอกผิว ที่อุดมด้วยคุณค่าจากธรรมชาติ ช่วยบำรุงผิวให้ผุดผ่อง เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น น่าสัมผัส ลดสิว ลดความมัน ลดจุดด่างดำ ลดรอยสิว ฝ้า กระ ผิวกระจ่างใสขึ้น เมื่อให้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

ผลิตภัณฑ์
Secrets Bright Body Moisturizer

Secrets Bright Body Moisturizer

มอยเจอร์ไรเซอร์สูตรเข้มข้น ที่ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ด้วยการผสานคุณค่าจากน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น มีวิตามินอี วิตามินบี3 สารสกัดผลไม้นานาชนิด ชึมชาบรวดเร็ว ให้ความชุ่มชื้นยาวนาน บำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส เนียนนุ่ม น่าสัมผัส

 

Secrets Bright Deep Cleansing Oil

น้ำมันนวดล้างหน้า สูตรทำความสะอาดล้ำลึก ผสานคุณค่า จากน้ำมันธรรมชาติ 8 ชนิด และน้ำมันหอมระเหยส้ม ปราศจากสารเคมี ทำความสะอาดผิวหมดจด ให้ผิวสดชื่น คืนความชุ่มชื้น กระจ่างใส พร้อมบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม น่าสัมผัส

Brand Massaging Oil Face Wash
Secrets Bright Natural Liquid Soap

Secrets Bright Natural Liquid Soap

สบู่เหลวธรรมชาติสูตรเข้มข้น ที่ช่วยทำความสะอาดและบำรุงผิว ด้วยการผสานคุณค่าจากน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นน้ำมันมะกอก สารสกัดผลไม้นานาชนิด ปราศจากสารเคมี ทำความสะอาดผิวหมดจด ฟองนุ่มละมุน ให้ผิวคงความชุ่มชื้น เนียนนุ่ม น่าสัมผัส